024 3555 8805
DolphinKids /Chương trình FasTracKids/ Tại sao phụ huynh lựa chọn DolphinKids

Tại sao phụ huynh lựa chọn DolphinKids

Tại sao phụ huynh lựa chọn DolphinKids khi đăng ký khóa học FasTracKids cho trẻ?

DolphinKids là đơn vị tiên phong trong việc triển khai mô hình giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam theo hình thức phối hợp với các tổ chức giáo dục cho trẻ em uy tín trên thế giới. Các chương trình đào tạo của DolphinKids đều được đăng ký, kiểm duyệt, cấp phép theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trí Việt Group – Đơn vị chủ quản của DolphinKids là một trong những đơn vị đầu tiên hợp tác với Tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với gần 10 năm kinh nghiệm thực tế triển khai đào tạo chương trình FasTracKids. Cho đến nay đã có hàng ngàn học sinh đã và đang theo học FasTracKids tại DolphinKids.

Với thành tích đào tạo nổi bật, DolphinKids đã được trao tặng cái giải thưởng: “Best friend of FasTracKids in Vietnam”, “Trung tâm FasTracKids tương tác với phụ huynh hiệu quả nhất”, “Đơn vị thu hút được nhiều đối tác tiềm năng nhất”.

Đội ngũ chuyên gia, giáo viên có chuyên môn cao. Các chuyên gia giáo dục của DolphinKids là cố vấn xây dựng nội dung, tổ chức các chương trình giáo dục kỹ năng sống trẻ em cho VTV, HanoiTV…

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo hiện đại bậc nhất.

Tại DolphinKids, mỗi giờ học của trẻ đều là những chuyến hành trình thú vị, nơi mà trẻ được tìm tòi, khám phá, hòa đồng cùng các bạn. Đây là lớp học vui vẻ.

Đăng ký học viêncaptcha

Bài viết liên quan

Mong ước của những người làm cha làm mẹ: Trẻ lớn lên có khả năng tự lập, biết cách thích nghi với...
FasTracKids chú trọng vào việc khơi gợi và phát huy tiềm năng học tập của trẻ căn cứ trên các nghiên...
FasTracKids là chương trình đào tạo làm giàu kiến thức, phát triển tư duy, bồi dưỡng các kỹ năng sống...