Chương trình phát triển kỹ năng và làm giàu kiến thức FASTRACKIDS

Mong ước của những người làm cha làm mẹ: Trẻ lớn lên có khả năng tự lập, biết cách thích nghi với cuộc sống, sống có đam mê, sống có đạo đức và sống một cuộc sống thành đạt, hạnh phúc. Đây cũng chính là mục tiêu của giáo dục. FasTracKids® International được thành lập 1/1998 tại Hoa Kỳ và bắt đầu phát triển chương trình phát triển kỹ năng và làm giàu kiến thức FasTracKids với mục tiêu góp phần vào việc giúp cho trẻ em trên toàn thế giới trở thành những công dân thời đại mới thành đạt và có ích cho xã hội. Và đó cũng là mục tiêu, mong muốn của Trí Việt Education Group, đơn vị chủ quản của DolphinKids khi ký kết hợp tác với FasTracKids® International để đưa chương trình FasTracKids về Việt Nam giảng dạy từ 2010. Với tính đột phá về nội dung, phương pháp giảng dạy và trang thiết bị, chương trình này đã và đang được áp dụng rất thành công tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hàng ngàn học sinh theo học chương trình FasTracKids tại DolphinKids.

Các mục tiêu giáo dục kỹ năng sống của FasTracKids

 • Phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp trẻ tự tin giao tiếp, thể hiện bản thân.
 • Giúp trẻ tập trung.
 • Phát triển tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề.
 • Rèn luyện kỹ năng hợp tác, kỹ năng làm việc nhóm.
 • Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo.
 • Hình thành tư duy phản biện.
 • Khả năng tự hoàn thiện các kỹ năng của bản thân.
 • Trang bị kỹ năng và kiến thức để trẻ tự tin bước vào trường học và cuộc sống.
 • Khuyến khích niêm đam mê học tập suốt đời.

Đối tượng theo học phù hợp

 • Trẻ 3 – 8 tuổi.
 • Trẻ cần khắc phục, rèn luyện và phát triển các kỹ năng xã hội để có thể tự tin trong học tập, cuộc sống và trở thành nhà lãnh đạo, người thành đạt trong tương lai.

Phụ huynh đăng ký cho trẻ học FasTracKids tại DolphinKids vì

 • DolphinKids là trung tâm FasTracKids với bề dày kinh nghiệm hoạt động đã khẳng định được chất lượng đào tạo với nhiều giải thưởng danh giá do Tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ và Master Franchise trao tặng: “The best friend of FasTracKids in Vietnam”, “Trung tâm FasTracKids tương tác với phụ huynh hiệu quả nhất”, “Trung tâm FasTracKids có nhiều đối tác tiềm năng nhất”.
 • Đội ngũ Giáo viên giảng dạy FasTracKids của DolphinKids 100% tốt nghiệp các chuyên ngành tâm lý, sư phạm, giáo dục mầm non, tiểu học, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy thực tế ít nhất 03 năm trở lên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao nhất của Tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ. Tất cả các phòng học và phòng chức năng của DolphinKids được xây dựng trên một mặt bằng và được thiết kế, trang bị cho mục đích duy nhất là tổ chức các lớp học kỹ năng sống.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao nhất của Tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ. Tất cả các phòng học và phòng chức năng của DolphinKids được xây dựng trên một mặt bằng và được thiết kế, trang bị cho mục đích duy nhất là tổ chức các lớp học kỹ năng sống.
 • Quy trình tương tác chặt chẽ giữa Chuyên gia, Giáo viên của DolphinKids với Phụ huynh giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập, kết quả học tập và có thể tham gia một cách hiệu quả trong suốt quá trình học tập của trẻ.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh học sinh

q2
Chị Mai Quyên
Phụ huynh FasTracKids Tuệ Minh
“Con rất thích đi học, con đã cải thiện khá tốt vốn ngôn ngữ và khả năng diễn đạt của mình”
quynh-trang2
Chị Quỳnh Trang
Phụ huynh của FasTracKids Khánh Trang
“Đây là chương trinh cháu Khánh Trang thích nhất, đi đâu làm gì con cũng không nghỉ học. Chương trinh thật sự rất thành công trong việc phát triển các kỹ năng cho trẻ, giúp các con tự tin hơn trong học tập và giao tiếp hàng ngày”
thanh-nga2
Chị Trần Thanh Nga
Phụ huynh của FasTracKids Quang Khôi
“Sau một loạt những tháng ngày lênh đênh đăng ký hết trung tâm này nọ cho con, giờ mới thấy có một nơi đặt được niềm tin hoàn toàn”
anh-cuong
Anh Nguyễn Văn Cường
Phụ huynh của FasTracKids Tuấn Minh
“Ngày đó Tôm học vẫn biết là giá trị các buổi học không ở trước mắt. Nhưng cũng chẳng biết nó thể hiện ra lúc nào. Hôm giữa kì 1 lớp 2, bạn ấy đưa cho bố xem bài văn tả cảnh biển. Bạn ấy viết “Mặt trời như quả cầu lửa khổng lồ…”. Mình hỏi bạn ấy là cô giáo hướng dẫn à, bạn ấy nói: “Cô giáo dậy con từ hồi học FasTracKids mà”. Ui… nghe xong, cả bố và mẹ vui lắm. Tốt nghiệp sau gần 3 năm bạn ấy vẫn nhớ và vận dụng môn Thiên Văn học vào Văn học. Giờ bạn ấy sắp học xong lớp 2 rồi. Cảm ơn thầy Tiến và các cô”
cam-hong
Chị Cẩm Hồng
Phụ huynh của FasTracKids Cẩm Linh
“Cảm ơn DolphinKids rất nhiều. Con đã có rất nhiều tiến bộ sau một thời gian học ở đây. Dù chỉ gặp nhau mỗi tuần một lần nhưng các cô rất tình cảm và con rất vui mỗi khi đi học”

Chương trình ưu đãi:Lì xì lấy may - Tặng ngay khóa học

Chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 đang đến gần, DolphinKids triển khai chương trình quà tặng may mắn cho tất cả các học sinh đăng ký tham gia khóa học FasTracKids từ 1/1/2018 – 15/2/2018, theo đó:
 
 • Lì xì 500,000đ cho mỗi trẻ.
 • Tặng khóa học “Bé vui đón Tết”. Khóa học không chỉ giúp trẻ tìm hiểu phong tục, ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền Việt Nam mà còn hướng dẫn trẻ các kỹ năng như: Giao tiếp – ứng xử, lập kế hoạch – mục tiêu, chi tiêu hiệu quả.
 • Tặng khóa học “Hành trang cho trẻ vào lớp 1”. Khóa học giúp trẻ chuẩn bị các kỹ năng và kiến thức cơ bản để tự tin vào lớp 1.

Đăng ký học

captcha