024 3555 8805

Giới thiệu

DolphinKids là tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho học sinh từ 3 – 18 tuổi tại Việt Nam. DolphinKids hợp tác với các đối tác giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới từ Mỹ, Phần Lan… để cung cấp cho học sinh các khóa học chuẩn quốc tế. Các khóa học theo từng độ tuổi tại DolphinKids giúp cho học sinh rèn luyện các kỹ năng xã hội quan trọng để tự tin thành công trong trường học và cuộc sống thế kỷ 21.

DolphinKids là đơn vị được thành lập bởi Trí Việt với chức năng tổ chức và thực hiện mô hình các trung tâm đào tạo làm giàu kiến thức, phát triển kỹ năng cho trẻ từ 3 – 15 tuổi.
Công ty cổ phần nghiên cứu phát triển đào tạo Trí Việt. Tiền thân của công ty là Công ty CP đào tạo Việt Á (thành lập 2007) và Công ty CP đào tạo Trẻ tài năng Việt Nam (thành lập 2010).
Với khát vọng trở thành tập đoàn giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em số luôn đi đầu trong đổi mới tại Việt Nam. DolphinKids luôn chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự,...
DolphinKids vinh dự nhận cú đúp giải thưởng “Trung tâm FasTracKids tương tác với phụ huynh hiệu quả nhất và thu hút được nhiều đối tác tiềm năng nhất” trong hội nghị tổng kết hoạt động của...
Cơ sở vật chất của DolphinKids được xây dựng và hoàn thiện trên quy định, yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn dành cho trung tâm FasTracKids toàn cầu của Tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ.