024 3555 8805
DolphinKids /Giới thiệu/ Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Nhân sự

Với khát vọng trở thành tập đoàn giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em số luôn đi đầu trong đổi mới tại Việt Nam. DolphinKids luôn chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự, nhất là đội ngũ giáo viên giảng dạy để đảm bảo kết quả, mục tiêu giáo dục cho học sinh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của DolphinKids là những người hội tụ các yếu tố:

– Tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, luôn có khát khao được đóng góp vào sự phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam và sự phát triển, thành công của thế hệ trẻ Việt Nam.

– Tài năng: Đội ngũ giáo viên của DolphiKids được tuyển dụng một cách chọn lọc những ứng viên có chuyên môn cao (tốt nghiệp các ngành tâm lý, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học…), có nghiệp vụ sư phạm và có khả năng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới.

– Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

Tổng số nhân sự của DolphinKids gồm 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

  • Ban lãnh đạo: 03 người với 15 năm kinh nghiệm công tác, quản lý trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và quản trị doanh nghiệp.
  • Giáo viên: 15 người (01 Tiến sĩ, 02 Thạc sỹ, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp các chuyên ngành Tâm lý, giáo dục, sư phạm).
  • Nhân viên phòng đào tạo: 03 người.
  • Nhân viên phòng tuyển sinh: 05 người.
  • Nhân viên IT: 01 người.
  • Nhân viên Hành chính, Kế toán: 03 người.
    [embeddoc url=”http://dolphinkids.edu.vn/wp-content/uploads/2018/01/profile-giáo-viên-Dolphinkids.doc” download=”all” viewer=”microsoft”]

Đăng ký học viêncaptcha