024 3555 8805
DolphinKids /Giới thiệu/ Trí Việt

Trí Việt

GIỚI THIỆU VỀ TRÍ VIỆT

Tên Công ty: Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Trí Việt

Địa chỉ trụ sở: Tầng 1, tòa nhà Home City, đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043. 5558805

Website: www.trivietcorporation.com    www.dolphinkids.edu.vn         www.ismartkids.vn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Trí Việt. Tiền thân của công ty là Công ty CP đào tạo Việt Á (thành lập 2007) và Công ty CP đào tạo Trẻ tài năng Việt Nam (thành lập 2010).

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Trí Việt là đơn vị chuyên về đầu tư vào các dự án đào tạo; nghiên cứu, xây dựng và phát triển các sản phẩm/dịch vụ đào tạo về kỹ năng, làm giàu kiến thức, nghệ thuật cho trẻ em Việt Nam trên cơ sở áp dụng các công nghệ mới nhất vào việc xây dựng chương trình đào tạo và tham khảo nội dung, phương pháp giáo dục tiên tiến của các quốc giá có nền giáo dục phát triển.

Trí Việt mong muốn được góp phần vào việc triển khai các chương trình giáo dục đào tạo hiện đại cho học sinh Việt Nam trên cơ sở tiếp thu các công nghệ, phương pháp và nội dung tiến bộ của các nước có nền giáo dục tiên tiến khác.

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, nghiên cứu xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo, sản phẩm đào tạo chất lượng cao với phương pháp hiện đại, hiệu quả, mới mẻ cho học sinh Việt Nam, Trí Việt phấn đấu trở thành Tập đoàn Giáo dục Đào tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống, làm giàu kiến thức cho trẻ em.

Trí Việt muốn xây dựng một thương hiệu Việt thể hiện trí tuệ của người Việt.

Sứ mệnh

 • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đào tạo chất lượng cao phù hợp với xu thế chung, nhu cầu học tập của học sinh Việt Nam trong thời đại hội nhập.
 • Đối với cổ đông và đối tác: Cùng nhau hợp tác, phát triển trên cơ sở “Win – Win”, trong đó đề cao sự hợp tác, phát triển bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Đối với xã hội: Thể hiện mong muốn hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với các lợi ích xã hội thông qua việc định hướng hoạt động và đóng góp vào các hoạt động cộng đồng với tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào của người Việt.

Giá trị cốt lõi

 • Trí: Sử dụng trí tuệ của người Việt để xây dựng, phát triển các chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao. Dùng trí tuệ để học hỏi, các tinh hoa giáo dục đào tạo của các quốc qia và bạn bè trên thế giới. Dùng trí tuệ để sáng tạo, coi sáng tạo là sức sống, là động lực để phát triển.
 • Tâm: Tâm huyết với nghề, luôn coi trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng pháp luật.
 • Tinh: Xây dựng đội ngũ nhân sự tinh hoa, xây dựng các sản phẩm tinh hoa để góp phần xây dựng cuộc sống và một xã hội tinh hoa.
 • Tín: Coi chữ tín là ưu tiên hàng đầu. Tín với khách hàng, tín với đối tác, tín với chính bản thân mình.
 • Nhân: Xây dựng mối quan hệ hài hòa trên cơ sở công bằng. Coi trọng tính nhân văn, tinh thần đoàn kết.

Nhiệm vụ chính của của công ty

 • Hợp tác với các tổ chức giáo dục, đào tạo của các nước phát triển để cung cấp các chương trình đào tạo làm giàu kiến thức, phát triển kỹ năng quốc tế hiện đại, phù hợp với trẻ em Việt Nam.
 • Đầu tư, nghiên cứu xây dựng, hợp tác tổ chức triển khai đào tạo các chương trình giáo dục kỹ năng sống, nghệ thuật cho trẻ em tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Đăng ký học viêncaptcha