024 3555 8805
DolphinKids /Hoạt động ngoại khóa/Tin Tức/ Chính thức khai trương Cara Mỹ Đình

Chính thức khai trương Cara Mỹ Đình

Sáng ngày 25/08/2018, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara chính thức khai trương cơ sở Cara Mỹ Đình tại Tầng 5, Toà nhà Sun Square, 21 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Các hoạt động khai trương đã thu hút hơn 500 học sinh cùng phụ huynh đến tham dự.

Đến tham dự chương trình, phụ huynh và các em học sinh đã có dịp tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục kỹ năng sống tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ông Nguyễn Trường Giang, CEO của Trí Việt Education Group, công ty chủ quản của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara chia sẻ: “Triết lý giáo dục của Cara là “Học tập – Suy nghĩ – Hành động”. Không chỉ trang bị cho học sinh kỹ năng và kiến thức, chúng tôi khuyến khích học sinh suy nghĩ, hướng dẫn học sinh phương pháp tư duy hiệu quả và cách thức ứng dụng các kiến thức, kỹ năng vào cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, học phải đi đôi với hành, chỉ có thông qua rèn luyện mới có thể hình thành các thói quen tích cực, từ thói quen hình thành tính cách, và tính cách sẽ quyết định sự thành công của mỗi người”.

Cơ sở Cara Mỹ Đình được thiết kế với không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại. Tại đây, trong khi học sinh được trải nghiệm các lớp học kỹ năng sống theo từng độ tuổi, phụ huynh được giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống hàng đầu.

Nhiều phần quà giá trị cũng đã được trao cho các bạn học sinh và phụ huynh. Đặc biệt, không khí thực sự nóng hơn bao giờ hết khi các bạn học sinh được tham gia bốc thăm trúng thưởng các suất học bổng trị giá lên tới 30.000.000 VND.

Sự kiện khai trương cơ sở Cara Mỹ Đình đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống trung tâm đào tạo các chương trình giáo dục kỹ năng sống, làm giàu kiến thức và định hướng nghề nghiệp tiêu chuẩn Mỹ tại Việt Nam của Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Cara tin rằng đây sẽ là kỷ niệm đẹp, mang lại nhiều niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn học sinh.

Cùng xem chi tiết sự kiện qua các hình ảnh dưới đây!

Các bạn học sinh được tham gia các hoạt động của các câu lạc bộ Kỹ năng sống.

Thích thú tham gia các trò chơi có thưởng.

Hào hứng với các hoạt động câu lạc bộ STEM theo từng độ tuổi.

Phụ huynh được gặp gỡ, chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục trẻ em.

Sau mỗi buổi trải nghiệm, các suất học bổng cùng hàng trăm quà tặng giá trị khác đã được trao cho các bạn học sinh may mắn.

Chương trình thu hút hơn 500 phụ huynh cùng học sinh tham gia.

Đăng ký học viêncaptcha

Bài viết liên quan

- Cara Social Skills Education là hệ thống giáo dục kỹ năng sống tiên phong (từ 2009) và là đối tác độc...
“Học tập – Suy nghĩ - Hành động” với khóa học Lãnh đạo "tuổi Teen” Được thiết kế đặc biệt,...
Các phương pháp giáo dục kĩ năng sống tiên tiến của nước Mỹ trước nay vẫn luôn được nhiều quốc...