024 3555 8805
DolphinKids /Hoạt động ngoại khóa/Tin Tức/ Khóa học Be Yourself chỉ 99,000 VNĐ

Khóa học Be Yourself chỉ 99,000 VNĐ

Khóa học Be Yourself dành cho các bạn trẻ từ 10 – 15 tuổi của Cara Social Skills Education hướng tới mục tiêu giúp học sinh hiểu rõ ưu nhược điểm của bản thân, biết xác định, thiết lập mục tiêu học tập và mục tiêu cuộc sống, tự tin vào bản thân.

Tuổi thiếu niên

Ở độ tuổi từ 10 – 15, thanh thiếu niên có bước nhảy vọt về thể chất và tinh thần, tạo nên sự khác biệt trong mọi mặt từ thể chất đến trí tuệ, tình cảm, đạo đức,…

Theo khảo sát của các chuyên gia tâm sinh lý lứa tuổi vị thành niên, khi thực hiện bài giảng về ước mơ, lý tưởng tại các trường trung học, nhiều em chưa xác định được mục đích sống, hoặc số khác thì có đặt mục tiêu ngắn hạn, nhưng không có kế hoạch cụ thể, không có phương tiện hỗ trợ thực hiện. Đặc biệt, số đông người trẻ có mục đích sống hướng về vật chất, thích hưởng thụ nhưng lại ngại khó, ngại khổ.

Đặc biệt, giai đoạn này, thanh thiếu niên bắt đầu hình thành tư duy trừu tượng, tính độc lập và dần trưởng thành trong suy nghĩ. Đây cũng là giai đoạn các em bắt đầu có những hành động vượt ra khỏi khuôn khổ nhằm khám phá những điều mới lạ bên ngoài.

Mục tiêu của khóa học Be Yourself

 

Khóa học “Be Yourself” giúp học sinh hiểu rõ ưu nhược điểm của bản thân, biết xác định, thiết lập mục tiêu học tập và mục tiêu cuộc sống, tự tin vào bản thân.

– Khóa học sẽ giúp trẻ hiểu rõ mình là ai, hiểu được mục tiêu sống và học tập của đời mình.

– Dạy học sinh cách sử dụng sơ đồ tư duy (mind map) trong học tập: giúp tăng khả năng phân tích vấn đề, ghi nhớ lâu,…

– Dạy phương pháp lập kế hoạch cụ thể để phát triển mục tiêu cá nhân: Việc lập kế hoạch sẽ hình thành những tiêu chuẩn, tạo điều kiện thuận lợi giúp trẻ có thể kiểm tra tiến độ và có nhiều động lực để hoàn thành công việc.

– Hướng dẫn kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm.

Tại sao nên đăng kí khóa học tại Be Yourself tại Cara

 

– Không chỉ truyền đạt kiến thức và rèn luyện kỹ năng, khóa học còn giúp học viên chuẩn bị tâm thế nhà lãnh đạo thế kỷ 21

– Phương pháp giảng dạy gắn kết các mục tiêu “Học tập – Suy nghĩ – Hành động”

– Trang bị cho học sinh các phương pháp học tập đỉnh cao: “8 chìa khóa thành công”

– Môi trường học tập, không gian học tập tốt nhất.

– Cara Social Skills Education là hệ thống giáo dục kỹ năng sống tiên phong (từ 2009) và là đối tác độc quyền của FasTracKids Hoa Kỳ tại Việt Nam.

– Đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

Đăng ký học viêncaptcha

Bài viết liên quan

Sáng ngày 25/08/2018, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara chính thức khai trương cơ sở Cara Mỹ Đình tại...
“Học tập – Suy nghĩ - Hành động” với khóa học Lãnh đạo "tuổi Teen” Được thiết kế đặc biệt,...
Các phương pháp giáo dục kĩ năng sống tiên tiến của nước Mỹ trước nay vẫn luôn được nhiều quốc...